Tin tức

Thông tin tổng hợp từ Hyundai Việt Trì

Hyundai Motor công bố hình ảnh và chốt ngày ra mắt SantaFe mới

Mẫu SUV ăn khách đã hoàn toàn lộ diện và dự kiến sẽ ra mắt thế giới vào ngày 6/6/2018 tới đây.

Hyundai công bố hình ảnh và chốt ngày ra mắt SantaFe mới - Ảnh 1

Những hình ảnh hoàn chỉnh đầu tiên của Hyundai Santa Fe thế hệ mới 

Hyundai Motor mới đây đã chính thức hé lộ những hình ảnh đầu tiên về xe SantaFe thế hệ mới. Hãng xe Hàn Quốc dự kiến sẽ công bố những thông số kỹ thuật chi tiết, hình ảnh hoàn thiện và giá bán xe SantaFe 2019 tại quê nhà sau đây ít lâu.

Thiết kế xe SantaFe thế hệ mới có nhiều nét tương đồng với đàn em Hyundai Kona. Cụm đèn chiếu sáng chính được hạ thấp, còn đèn định vị ban ngày đưa lên cao. Đặc biệt cụm đèm sương mù có thiết kế mới với kích thước lớn hơn nhiều so với bán hiện tại.

Hyundai công bố hình ảnh và chốt ngày ra mắt SantaFe mới - Ảnh 2

Nội thất Hyundai SantaFe thế hệ mới cũng có nhiều cải tiến

Nội thất mẫu xe mới cũng khác biệt hẳn so với thế hệ trước đây. Vô-lăng 3 chấu được trau chuốt hơn, màn hình trung tâm cũng được thiết kế mới.

Hyundai Santa Fe 2018 bổ sung thêm tính năng SoundHound mới cho phép tài xế có thể xác định bài hát, ca sĩ và thông tin album bằng cách nhấp vào biểu tượng SoundHound trên màn hình trung tâm.

SoundHound cung cấp các thông tin cho người dùng từ một máy chủ trí tuệ nhân tạo. Ngoài ra, còn có một chức năng hiện đại là "Ghi nhớ bằng giọng nói" mới để ghi âm lời nhắc trong trường hợp lái xe cần lưu ý một điều gì đó, ví dụ như một số điện thoại.

Bất ngờ với 'bước nhảy vọt' của Hyundai Santa Fe 2018 sắp ra mắt - Ảnh 4

Hyundai cung cấp Santa Fe 2018 với 3 tùy chọn động cơ gồm bản động cơ xăng 2.0L turbo, bản động cơ dầu 2.0L và động cơ diesel 2.2L. Tất cả các động cơ trên đi kèm với hộp số tự động 8 cấp.

Bất ngờ với 'bước nhảy vọt' của Hyundai Santa Fe 2018 sắp ra mắt - Ảnh 5

Hyundai SantaFe thế hệ mới được trang bị hàng loạt các tính năng an toàn chủ động hiện đại, như tránh va chạm phía trước (FCA), cảnh báo va chạm trước (FCW), cảnh báo làn đường (LKA và LDW), cảnh báo tài xế (DAW), cảnh báo giao thông phía sau…

Dự kiến, Hyundai Santa Fe 2018 sẽ ra mắt tại thị trường “quê nhà” Hàn Quốc diễn ra vào cuối tháng 2 này.

Theo baomoi.com


096 825 8338