Tin tức

Thông tin tổng hợp từ Hyundai Việt Trì

Trung thu, Tết đoàn viên, tết để trở về..

 Trung thu là ngày Tết truyền thống của dân tộc Việt Nam, Ngày tết đặc biệt này là thời điểm để bố mẹ dành tình yêu thương cho các con, 

Còn là dịp để các bạn nhỏ được vui chơi thỏa thích, được rước đèn dưới ánh trăng sáng, xe múa lân được chơi cùng Chú Cuội chị Hằng, được phá cỗ,...những giây phút ấy thật tuyệt vời làm sao..

Được sự đồng ý từ ban lãnh đạo, tối ngày 13/08/2019 AL. Hyundai Việt Trì tổ chức chương trình Trung thu cho các bé thiếu nhi. Trung thu năm nay còn là dịp ban lãnh đạo ghi nhận công lao, đóng góp của toàn cán bộ công nhân viên chức của đại lý.

Trong chương trình các bạn nhỏ được xem múa lân, được rước đèn và phá cỗ, không những thế các bạn còn được chơi những trò chơi vui nhôn. Các bạn nhỏ còn rẩ tài năng và mang đến cho chương trình nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc.

Bạn nhỏ nào mặt cũng hớn hở tươi cười, hy vọng rằng với sự tổ chức của Hyundai Việt Trì sẽ để lại cho các bé một buổi tối đầy ắp tiếng cười và góp vào 1 phần ký ức tuổi thơ vào mỗi dịp trăng rằm.

Cuối lời cho phép Hyundai Việt Trì xin trân trọng kính chúc quý khách hàng, đối tác cùng toàn thể cán bộ công nhân viên có một Tết trung thu đầm ấm, hạnh phúc bên người thân. Hẹn gặp lại các bé trong dịp Trung Thu năm sau.


096 825 8338